So sánh mỹ phẩm xách tay và mỹ phẩm chính hãng?

Với thời đại công nghệ phát triển, chỉ cần ở nhà là có thể mua đồ mà không cần đi shopping. Và thị trường mỹ phẩm ngày nay cũng tồn tại việc mua hàng theo 2 xu hướng: mỹ phẩm xách tay và mỹ phẩm chính hãng. Vậy lựa chọn nào tối ưu hơn? Có nên mua mỹ phẩm xách tay hay không? Để tránh “tiền mất tật mang” khi lựa chọn, chị em hãy ghi nhớ một số kinh nghiệm khi đi mua mỹ phẩm nhé

mỹ phẩm dermalogica

mỹ phẩm chính hãng

Sự khác nhau giữa mỹ phẩm xách tay và mỹ phẩm chính hãng?

Đối với mỹ phẩm xách tay:

  • Ưu điểm:

Giá thành rẻ

Có nhiều sự lựa chọn: Đi ra shop xách tay thì có rất nhiều loại sản phẩm, các dòng sản phẩm của các hãng khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và so sánh giữa cùng sản phẩm của các hãng khác nhau.

  • Khuyết điểm:

Mỹ phẩm xách tay tuy rẻ hơn vì không đánh thuế trực tiếp nhưng hàng thật giả có thể lẫn lộn, hàng cận date.

Hàng xách tay không có kiểm nghiệm chất lượng, không có cơ sở đảm bảo là hàng chính hãng…

Đặc biệt đối với mỹ phẩm dùng trực tiếp lên da, mua phải hàng xách tay fake, dỏm vô tình gây mụn , tổn thương nặng nề cho da.

Đối với mỹ phẩm chính hãng:

  • Ưu điểm: Mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt mà không lo về date.
  • Khuyết điểm: Giá thành cao

Thị trường “trăm người bán vạn người mua” nên người mua phải là người sáng suốt nhất. Mua mỹ phẩm xách tay và mỹ phẩm chính hãng đều có mặt lợi và mặt hại của nó. Tuy nhiên, với việc lợi dụng tâm lý khách hàng ham rẻ mà chất lượng nên có những mặt hàng được thiết kế tinh vi mà đôi khi không thể phân biệt được nó là hàng fake.

Vì vậy, tốt nhất để đảm bảo an toàn, chị em mình nên mua mỹ phẩm chính hãng để sử dụng, tuy giá thành cao nhưng lại an tâm. Hoặc nếu chưa đủ tài chính để xài mỹ phẩm chính hãng, thì nên sử dụng mỹ phẩm được phân khúc trên thị trường – đã được đánh giá an toàn. Liên hệ ngay với Mỹ Phẩm Center để tìm ra dòng sản phẩm phù hợp với làn da mình mà chi phí phù hợp nhất bạn nhé.

mỹ phẩm dermalogica

HÀNG CHÍNH HÃNG

Chúng tôi cam kết đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng xách tay hay hàng kém chất lượng

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm đúng cách

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Giao hàng tận nơi nhanh chóng. Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành.